Giới thiệu

Công ty TNHH Sài Gòn Hà Nội Express. (Sai Gon Ha Noi Express Co.,Ltd) Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, giao nhận vận tải trong nước & quốc tế Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên ngành thương mại, giao nhận trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ, tư vấn cho quý doanh nghiệp với tinh thần làm việc nghiêm túc, cầu thị, học hỏi. chúng tôi mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp các loại dịch vụ chuyển phát nhanh, giao nhận hàng hóa trong nước & quốc tế. Bằng đường hàng không, đường bộ & đường biển tốt nhất.

I. SỨ MỆNH

Tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp về dịch vụ chuyển phát nhanh, giao nhận, phân phối với giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt nhất nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

II. TẦM NHÌN

Chúng tôi làm việc quyết tâm, trách nhiệm và nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu : Trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh với phương châm SHExpress = Chuyển phát Đúng giờ

III. GIÁ TRỊ CỐT LỖI CỦA CÔNG TY

SHExpress có 5 nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của công ty.

1. Làm hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty

Khách hàng là ông chủ duy nhất. Khách Hàng có thể cho thôi việc bất kỳ ai , kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của công ty khác

Dù cho Công ty có Nhân viên trình độ cao, công cụ lao động tốt, môi trường làm việc năng động, chế độ đãi ngộ tuyệt vời.Các điều trên sẽ không còn ý nghĩa nếu chúng ta không làm hài lòng khách hàng. Chúng ta sẽ không còn những thứ trên nếu khách hàng bỏ chúng ta.

Làm hài lòng khách hàng và mang lại lợi ích cho khách hàng là mục tiêu tiên quyết , chỉ như vậy SHExpresss mới tồn tại và phát triển.

2.Đúng giờ

Mọi hoạt động trong và ngoài Công ty luôn tuân thủ một nguyên tắc là ĐÚNG GIỜ

3.Khuyến khích sự sáng tạo và cải tiến

Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được. Mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn

Cải tiến liên tục để phát triển, không ngừng sáng tạo để thành công.

4.Trọng dụng nhân tài

Nhân viên là nền tảng để công ty phát triển , nhân tài là nguồn lực để công ty phát triển bền vững.

Các thành tựu SHExpress đang nắm giữ đều do nhân viên gây dựng nên. Mỗi nhân viên là những viên gạch quan trọng xây dựng ngôi nhà chung SHExpress

5.Giữ lời hứa

Mọi lời hứa phải cụ thể hóa bằng hành động , toàn bộ nhân viên SHExpress phải tuân thủ nguyên tắc cam kết thực hiện lời hứa của mình.