Tin tức
Doanh nghiệp “lắc đầu” vì SV thiếu kỹ năng mềm

Ngân hàng Thế giới (WB) vừa công bố "Báo cáo về giáo dục đại học các nước Đông Á - Thái Bình Dương", trong đó có Việt Nam. Vấn đề rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên trước khi ra trường, là một điểm yếu của giáo dục đại học  ở Việt Nam

Chân dung nữ tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Từ một phóng viên, Wu Yajun phấn đấu trở thành chuyên gia địa ốc, và sau đó là Chủ tịch tập đoàn bất động sản Longfor Properties, với tài sản 6,6 tỷ USD.


Năm 2015, quy mô TTCK Việt Nam đạt 50% GDP

Đây là một trong những mục tiêu của Việt Nam đặt ra trong Chiến lược tài chính đến năm 2020 vừa được Thủ tướng phê duyệt ngày 18/4/2012.

 


Địa ốc chờ tan băng nhờ phao cứu sinh của ngân hàng

Đánh giá cao giải pháp cứu địa ốc của NHNN, song giới chuyên gia cho rằng, thông điệp nới tin dụng chỉ có lợi về mặt tâm lý, giúp người có nhu cầu thực mua nhà. Để thị trường khởi sắc, cần có thời gian.


Nhà đất Tp.HCM hấp dẫn Việt kiều và người nước ngoài

Theo báo cáo mới đây của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tp.HCM là một điểm đến phổ biến của nhà đầu tư nước ngoài và Việt kiều khi mua nhà tại Việt Nam.


100% tỉnh, thành sẽ quản lí lí lịch tư pháp bằng phần mềm

Từ tháng 3/2012, các Sở Tư pháp trên toàn quốc sẽ chính thức triển khai phần mềm quản lí lí lịch tư pháp (LLTP) để có thể rút ngắn thời gian, tăng tính chính xác trong việc phục vụ người dân.


Tin nóng về CNTT toàn cầu

Tuần qua, một loạt các công ty công nghệ trên thế giới công bố tình hình tài chính quý đầu tiên năm 2012. Việc doanh thu đáng thất vọng của Nokia vô tình đã giúp Samsung trở thành nhà sản xuất điện thoại di động đứng đầu thế giới hiện nay

Time công bố 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2012

Tạp chí Time uy tín của Mỹ vừa công bố Danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới - Time 100.


Nhân viên chuyển phát nhanh Tín Thành mang hàng chục laptop, IPad đi cầm
Nguồn : http://giaoduc.net.vn/Trang-tin-Can-Tho-Khanh-Hoa/Nhan-vien-chuyen-phat-nhanh-mang-hang-chuc-laptop-IPad-di-cam/138790.gd

28 tinTrang : [<<] [<] 1 2 3 4 [>] [>>]